Trang chủ > La bàn thành công > Học tập
image

Học tập

5 bước để có bài thuyết trình nhóm tuyệt vời

Thuyết trình là một vấn đề mà đang rất nóng hiện nay, và thường chúng ta thường chú tâm vào việc kỹ năng thuyết trình “cá nhân” mà bỏ quên kỹ năng thuyết trình nhóm. Để có được một bài thuyết trình hiệu quả cho bản thân, có thể không quá khó với nhiề Xem chi tiết »

image

Học tập

Những điều cần tránh khi thuyết trình

Kathy Caprino – Là một diễn giả thường có mặt tại các sự kiện và hội nghị trực tiếp và trên mạng, tôi được tiếp xúc với hàng trăm nhân vật của công chúng mỗi năm – những tác giả, chuyên gia và người tư vấn nổi tiếng.Trong nhiều trường hợp, những nhà Xem chi tiết »

image

Học tập

Kỹ năng phân tích và đánh giá bài thuyết trình

Việc nghiên cứu các diễn giả khác là một kỹ năng cốt yếu quan trọng. Khả năng phân tích một bài thuyết trình hiệu quả sẽ đẩy nhanh hơn bước trưởng thành của bất kỳ diễn giả nào. Xem chi tiết »

image

Học tập

14 điều không nên nói ra khi phỏng vấn xin việc

Sự căng thẳng trong quá trình phỏng vấn có thể khiến bạn không thể hiện được hết khả năng của bản thân và đưa ra những câu trả lời không như mong muốn. Bạn có thể đánh lỡ cơ hội nhận được việc cho dù bạn là người có tài năng và nhiều kinh nghiệm Xem chi tiết »

image

Học tập

Những lời khuyên giúp bạn thuyết trình hiệu quả

Bạn đã biết cách thuyết trình chưa? Có bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ thuyết trình trước đám đông không? Đứng trước khán phòng bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào bạn, bạn có mất bình tĩnh không? Hay hồi hộp, run và không nói nên lời rồi hai tay cứ loay ho Xem chi tiết »

image

Học tập

Mẹo sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong cuộc phỏng vấn

Hãy chú ý tới ngôn ngữ cơ thể khi đi phỏng vấn bởi điều này giữ vai trò quan trọng quyết định bạn có vượt qua cuộc phỏng vấn tuyển dụng đó không. Xem chi tiết »

image

Học tập

Bí quyết đối đầu với những nhà phỏng vấn đáng sợ

Nhà tuyển dụng không có kinh nghiệm, không có kiến thức và không chuyên nghiệp… Bạn nên làm gì nếu gặp phải những người này? Xem chi tiết »

image

Học tập

10 bí quyết giúp bạn có một cuộc phỏng vấn thành c

Nghiên cứu kỹ chủ đề, Lập sẵn một danh sách các câu hỏi, Lên kế hoạch trước, Có tác phong chuyên nghiệp.... là những bí quyết giúp bạn có một buổi phỏng vấn thành công. Xem chi tiết »

image

Học tập

Cách trả lời những câu hỏi phỏng vấn không thích h

Có một số câu hỏi trong các cuộc phỏng vấn mà bạn không cần phải trả lời. Chẳng hạn như những câu hỏi mà bạn cảm thấy quá mang tính cá nhân hay những câu chỉ nhằm công kích vào chính bạ Xem chi tiết »

...
11
12
Len dau trang