Trang chủ > Sổ tay học hỏi > Hiểu ngành nghề
image

Hiểu ngành nghề

Bạn biết bao nhiêu về ngành Marketing? Phần 2

Phần này mình sẽ đi sâu hơn về ngành Marketing và việc làm của các Marketer là gì. Marketing là ngành cần những ai và tố chất nào Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Bạn biết bao nhiêu về ngành Marketing? Phần 1

Marketing là một ngành nghề hot nhất nhì nhóm ngành kinh tế hiện nay. Nhưng vì quá mới mẻ nên hầu như không ai trả lời chính xác Marketing là gì. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Chàng trai vẽ tranh 3D đánh lừa thị giác người xem

Jordan Molina đã có thể tạo ra những bức tranh 3D vẽ rất thú vị, mang hơi hướng ảo thuật. Thoạt nhìn mới đầu, nhiều người phải giật mình. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

7 tố chất để trở thành nhà lãnh đạo tài ba

Không phải ai sinh ra cũng có thể trở thành một người lãnh đạo tài giỏi. Bên cạnh những tố chất sẵn có, bạn cần phải trải qua cả quá trình rèn luyện để đạt được những thành tựu mà ai cũng phải mong ước. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Khác biệt giữa ông chủ và nhà lãnh đạo

Hãy xem những điểm khác nhau giữa ông chủ và nhà lãnh đạo trong những bức hình dưới đây, và hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn giữa cách làm của một ông chủ và một nhà lãnh đạo thêm lần nào nữa! Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

[Infographic] Người có trình độ đại học thất nghiệ

Xem xét theo trình độ chuyên môn, những người đạt trình độ đại học trở lên có tỷ lệ thất nghiệp nhiều nhất, chiếm khoảng 150 nghìn; tiếp đến là cao đẳng, trên 100 nghìn. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Xách CV lên và đi…tìm công việc thực tập

Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có được một công việc thực tập ưng ý? Nếu bạn chưa tìm ra cách thức để làm được điều này thì hãy cùng tìm hiểu một chút nhé! Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

4 câu trả lời ngờ nghệch cho lý do nhảy việc

Có rất nhiều lý do để nhảy việc. Tuy nhiên, có thể lý do thật sự mà chúng ta thôi việc ở công ty cũ hoàn toàn không khiến nhà tuyển dụng hài lòng. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Cách viết một CV ngắn gọn và hiệu quả

CV đóng vai trò quan trọng trong quá trình xin việc. Nó là bộ mặt của ứng cử viên. Nhà tuyển dụng có thể thông qua đó để đánh giá một ai đó có phù hợp với yêu cầu hay không. Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang