Trang chủ > Rubik > Vui vui >> Thói quen cầm đũa tiết lộ tính cách

Thói quen cầm đũa tiết lộ tính cách

Mỗi người thường có thói quen cầm đũa ở một vị trí khác nhau. Không phải ai cũng biết, nó không đơn thuần chỉ là thói quen, mà nó còn thể hiện tính cách của từng người. Chỉ cần nhìn vị trí mà một người thường xuyên cầm đũa, bạn có thể biết rõ về tính cách của người ấy đấy!
 
Cầm đũa tiết lộ tính cách

Gần đầu gắp thức ăn

 
Cầm đũa tiết lộ tính cách

Bạn là người sống lý trí, rất tự lập, kiên cường, bên cạnh đó còn hay tò mò, ham học hỏi, ưa khám phá. Có thể thấy rõ bạn rất hiếu động, hoạt bát, chẳng lúc nào chịu ở yên một chỗ. Bề ngoài của bạn khi gặp người lạ khá lạnh lùng, thậm chí có người còn tưởng rằng bạn rất… chảnh nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Chỉ cần quen biết một chút thôi là bạn đã bắt đầu bộc lộ bản chất thật. Nếu chơi thân với bạn sẽ thấy bạn rất vui vẻ, dễ gần, không những thế còn tốt bụng nữa.

Ở phần giữa đôi đũa


Cầm đũa tiết lộ tính cách

Bạn có tính tình ôn hòa, hòa đồng, cởi mở, cư xử rất khéo léo. Có thể nói, khả năng giao tiếp của bạn khá tốt. Bạn không có nhiều bạn bè nhưng những người bạn của bạn đều rất thân thiết. Bạn có khả năng chịu áp lực rất lớn, lại là người có ý chí, sẵn sàng đấu tranh theo đuổi mục tiêu đến cùng nên khả năng thành công của bạn cũng rất lớn. Bên cạnh đó, bạn còn rất mơ mộng nữa!

Gần về phía đuôi
 

Cầm đũa tiết lộ tính cách


Bạn là người có vẻ bề ngoài khá bí ẩn, khó hiểu, cho người khác cảm giác khó nắm bắt. Bạn rất nhạy cảm, có thể dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu với người khác nên thường xuyên trở thành quân sư cho bạn bè trong đủ thứ chuyện.
 
Bạn rất có sức hút và điều này cũng rất kì lạ, đến nỗi chính bạn cũng chẳng thể lý giải được. Bạn không thích người khác thấy mình những lúc buồn hay yếu đuối nên luôn giấu mình rất kỹ. Chính bởi vậy, mọi người xung quanh sẽ thấy bạn rất lạnh lùng, tuy nhiên nếu chơi với nhau lâu thì sẽ hiểu rằng bạn là người rất đáng tin cậy.

Sát phía đuôi
 

Cầm đũa tiết lộ tính cách

Bạn là người rất có đầu óc. Bạn khá thông minh, sáng suốt và luôn hành động theo lý trí. Với mỗi việc, kể cả trong học hành lẫn công việc, bạn đều làm việc rất bài bản với những kế hoạch hoàn hảo. Bạn rất biết cách tận dụng các mối quan hệ, cùng với tài lãnh đạo bẩm sinh nên việc được lòng mọi người xung quanh không phải điều gì quá khó đối với bạn. Không chỉ thông minh, những kiến thức mà bạn có được cũng rất đáng nể. Nhờ đó, bạn rất dễ đạt được thành công.
 
Trong tình yêu, bạn là người chung thủy, ghét sự dối trá, phản bội. Nhược điểm của bạn là dễ tin người nên rất dễ bị người khác lợi dụng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

 

Nguồn: kenh14.vn

Tags: tinh cach

Len dau trang