Trang chủ > Rubik > Vui vui
image

Vui vui

Khoa học chứng minh người nghèo thường hào phóng h

Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu chứng minh người nghèo thường hào phóng hơn người giàu và đây là lý do. Xem chi tiết »

image

Vui vui

Bí mật tính cách từ kiểu tóc của bạn

Sở thích con người bắt nguồn từ tính cách của họ, do đó, việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc cũng phần nào nói lên con người của bạn. Xem chi tiết »

image

Vui vui

Đường về quê ăn Tết chính là phim Hollywood đời th

Có bao giờ bạn nghĩ hành trình về quê ăn Tết của những người mưu sinh xa quê sẽ kịch tính thế nào khi đó là những bộ phim Hollywood đời thực. Xem chi tiết »

image

Vui vui

Những biểu hiện không giống ai của người thông min

Không chỉ riêng Einstein mà hầu hết những người thông minh đều có những thói quen, sở thích khác người. Nếu bạn có những đặc tính sau thì có thể bạn là người thông minh Xem chi tiết »

image

Vui vui

Sự liên quan của chữ X và điều bí ẩn

Khi muốn nói, ám chỉ một điều bí ẩn, một câu hỏi chưa có lời giải thì đều dùng đến chữ X thần bí. Ví dụ như X-men có năng lực siêu nhiên.Vì sao lại như vậy? Xem chi tiết »

image

Vui vui

Bóng dáng Apple trong phim hoạt hình của hãng Pixa

Dù chỉ là những chi tiết cực nhỏ, chỉ lướt vèo qua màn ảnh nhưng cũng đủ để các thánh soi bắt trọn khoảnh khắc. Các bạn có biết chính Steve Jobs đã sáng lập ra Pixar Xem chi tiết »

image

Vui vui

7 bộ phim hoạt hình Nhật Bản không thể bỏ qua (Phầ

Hoạt hình Nhật không chỉ mang tính giải trí mà còn mang đi bao giọt nước mắt của các khán giả, hàm chứa những tầng ý nghĩa những tưởng không thể đưa vào phim hoạt hình Xem chi tiết »

image

Vui vui

7 bộ phim hoạt hình Nhật Bản không thể bỏ qua (Phầ

Khi nhắc đến các phim hoạt hình anime Nhật Bản thì không những các nét vẽ đẹp, nhạc phim hay mà còn ẩn chứa những tầng ý nghĩa tinh tế và những triết lý nhân văn sâu sắc Xem chi tiết »

image

Vui vui

Câu chuyện toilet và máy bay

Có bao giờ bạn thắc mắc sau hành động gạt toilet thì chất thải sẽ… đi về đâu? Và lịch sự chiếc toilet đầu tiên trên máy bay cũng sẽ khiến bạn bất ngờ Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang