Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Thái độ
image

Thái độ

Hãy để tuổi trẻ là một phần có ý nghĩa trong cuộc

Dù bạn thận trọng đến đâu thì những sai lầm tuổi trẻ vẫn là điều không thể tránh khỏi. Không ai lựa chọn mắc sai lầm cả, nhưng những thất bại tuổi trẻ chính là chi phí mà chúng ta phải trả cho một cuộc đời trọn vẹn về sau. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Một cuộc sống mới sẽ bắt đầu nếu bạn biết cách tự

Vấp ngã không có nghĩa là cuộc sống kết thúc! Nếu biết cách đứng dậy từ chính vấp ngã đó, thì cuộc sống của bạn mới chỉ bắt đầu mà thôi! Xem chi tiết »

image

Thái độ

Cách vượt qua khủng hoảng khi thất bại

Thất bại là không thể tránh khỏi trong cuộc sống, tuy nhiên điều quan trọng lại nằm ở việc bạn có thể biến thất bại thành động lực hay không Xem chi tiết »

image

Thái độ

Bí kíp sống hạnh phúc ngay cả khi cả thế giới quay

Có những thời điểm khó khăn trong cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và đây là bí mật để hạnh phúc ngay cả khi thế giới quay lưng với bạn. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Sinh viên "mơ tưởng" điều này khi bước chân vào đạ

Tân sinh viên từng mơ tưởng cuộc sống khi vào đại học rất đẹp và đây là lý do Xem chi tiết »

image

Thái độ

Những bài học đắt giá cho những ai sắp tốt nghiệp

Tốt nghiệp Đại học và ra trường có lẽ là dấu phẩy qua trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vậy sống làm sao để không phí hoài thời khắc tuyệt vời đó đây? Xem chi tiết »

image

Thái độ

Đặc điểm chung của những người có thói quen nói -

“Sao cũng được” có lẽ là câu cửa miệng của nhiều người, nó thể hiện thói quen lười suy nghĩ và gây nhàm chán cho người đối diện. Vậy nguyên nhân vì sao mà cụm từ này được sử dụng nhiều thế. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Những lí do khiến bạn trở thành gái già vô cớ

8 tiếng đồng hồ cặm cụi ở công sở, loay hoay cơm nước rồi chỉ muốn ngả lưng xuống giường đi ngủ. Nếu ngày nào cũng như thế thì không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành gái già ế ẩm ngay thôi. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Cứ trưởng thành đi đừng sợ hãi

Tôi chưa bao giờ dám nhận mình đã trưởng thành. Ở cái độ tuổi 21 xanh non biếc rờn, thỉnh thoảng tôi cũng khát khao tắt nắng buộc gió như kiểu Xuân Diệu. Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang