Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Thái độ >> Những lí do khiến bạn trở thành gái già vô cớ

Những lí do khiến bạn trở thành gái già vô cớ

 
8 tiếng đồng hồ cặm cụi ở công sở, loay hoay cơm nước rồi chỉ muốn ngả lưng xuống giường đi ngủ. Nếu ngày nào cũng như thế thì không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành gái già ế ẩm ngay thôi.

>> Điều gì xảy ra khi đến 30 tuổi mà bạn vẫn còn độc thân
 
Nếu cuộc sống của bạn quá đơn điệu, lặp đi lặp lại từ ngày này qua tháng khác. Nếu bạn sở hữu những đặc điểm sau thì bạn đã già ngay từ khi còn trẻ rồi đấy.

1. Lười trang điểm


Các cô gái cứ vô tư bước ra đường với khuôn mặt nhợt nhạt, đến cả việc đơn giản là đánh son mà cũng lười biếng, có cây son đã hết từ lâu cũng không thèm mua mà cũng chẳng để tâm xem nó có phù hợp với mình không. Thì ôi thôi! Không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành cô gái già xấu xí trong mắt mọi người mất.
 


Khuôn mặt nhếch nhát thảm hại (Nguồn: suckhoenhi)

 

 2. Chẳng bận tâm đến việc mua sắm quần áo mới


Bạn chẳng thèm quan tâm đến thời trang, cứ vớ vào người cái gì là mặc nấy. Ừ thì bạn đơn giản, không se sua nhưng không có nghĩa là cẩu thả, nhếch nhác. Từng bộ quần áo bạn khoác lên người thể hiện rất nhiều về đẳng cấp của bạn, cho dù không theo trendy thì các cô gái ơi, hãy ăn vận thật đẹp nhân lúc đang còn trẻ, sau này già rồi thì chẳng có cơ hội nào để mặc đẹp nữa đâu.

3. Không còn tụ tập ăn chơi


Bạn chẳng ham hố đi du lịch nơi này nơi kia, chẳng thích những chỗ đông người ồn ào náo nhiệt. Dường như không còn ai có thể đủ sức lôi bạn vào những chốn dành cho người trẻ. Bạn chỉ thích ngủ và ngủ nhưng không phải vì mục đích dưỡng da. Đừng để mình trở thành cô gái già khó tính như vậy chứ.
 


Tụ tập ăn chơi không còn khiến bạn thấy hào hứng (Nguồn: lamsao)

 

4. Không còn quan tâm soái ca


Trong đầu bạn chỉ có định nghĩa già trẻ, gái trai và không còn quan tâm ai đẹp, ai xấu. Thì cũng chỉ là con người thôi mà có gì đâu quan trọng. Đây là một tín hiệu khá nguy hiểm đấy, bạn không còn hứng thú với tình yêu là lúc con tim đã đóng băng mất rồi.
Đã sống thì phải có cảm xúc, đặc biệt với người trẻ thì cảm xúc lại càng phải dồi dào. Đừng để mất đi bản năng tìm kiếm một nửa của mình như thế chứ, cuộc sống của bạn sẽ nhạt nhẽo lắm đấy.

5. Điện thoại chẳng để liên lạc với ai


Điện thoại hết tiền từ lâu mà vẫn chưa nộp tiền, cũng chẳng để liên lạc với ai cả. Danh bạ lưa thưa vài người ngoài ba mẹ, chỗ giao ga, chỗ giao nước, chỗ đặt bánh pizza ra thì cũng chẳng còn cần phải liên lạc với ai cả.
 


Hãy hẹn hò với mọi người đi nào (Nguồn: Labadian )

 

Nào nào! Bỏ ngay cái tư tưởng đó đi và xách cái mông lên, hẹn hò ngay lập tức, đó có thể là cuộc hẹn với bạn thân, bạn đồng nghiệp, hay bất cứ ai khác mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn thay đổi ít nhiều cuộc sống hiện tại của mình. Đừng để tuổi thanh xuân bị vùi lấp và bị gọi là  gái già tự kỉ, bỏ rơi những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình.
 

Theo Mạng thư viện
 

Len dau trang