Trang chủ > La bàn thành công > Tư duy
image

Tư duy

Rèn luyện khả năng tập trung khi làm việc

Bạn thường có công việc chuẩn bị "deadline" nhưng không thể tập trung được? Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân qua những bí quyết dưới đây Xem chi tiết »

image

Tư duy

5 cuốn sách self-help bạn trẻ nên đọc trước khi ra

Đọc sách làm mở mang tư duy và trí tuệ. Những gợi ý sau đây giúp bạn tìm kiếm được cho mình những đầu sách thật hay và ưng ý Xem chi tiết »

image

Tư duy

4 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng ngành học

Nếu đã xác định ngành học đăng kí là đúng đắn và luôn tin vào sự lựa chọn của mình thì bạn sẽ không bị chán nản và đây là 4 dấu hiệu. Xem chi tiết »

image

Tư duy

Thiếu can đảm là nguyên nhân khiến bạn bỏ qua cơ h

Chỉ vì thiếu sự quyết tâm, can đảm bạn đã làm bạn qua những cơ hội tốt và đây là nguyên nhân. Xem chi tiết »

image

Tư duy

Đang là sinh viên, đừng bỏ qua những quyền lợi này

Vô tình hoặc cố ý, sinh viên đã bỏ qua những quyền lợi đáng lý ra bản thân sẽ được nhận trên giảng đường đại học... Xem chi tiết »

image

Tư duy

5 cách người giàu suy nghĩ về tiền

Điều khiến người giàu vượt trội so với phần còn lại là ở suy nghĩ, niềm tin và triết lý về tiền của họ và đây là 5 cách người giàu suy nghĩ về tiền. Xem chi tiết »

image

Tư duy

4 điều cần làm ngay sau khi thất nghiệp

Đột ngột mất việc sẽ khiến tài chính của bạn xáo trộn, vì mất đi nguồn thu nhập chính. Hãy xem ngay 4 điều cần làm ngay sau khi thất nghiệp này. Xem chi tiết »

image

Tư duy

Những dấu hiệu bạn không có số giàu sang

Trông đợi vào sự chăm chỉ hay mua những thứ vượt quá khả năng chi trả sẽ không làm bạn giàu có. Cùng điểm những dấu hiệu bạn không có số giàu sang Xem chi tiết »

image

Tư duy

Lời khuyên hữu ích mà sinh viên có thể chưa nghe

Đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp đại học, các bạn trẻ thường nhận được rất nhiều lời khuyên. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia mà có thể bạn chưa bao giờ nghe. Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang