Trang chủ > La bàn thành công > Làm việc
image

Làm việc

5 kỹ năng mềm phải có nếu bạn muốn thành công

Muốn thành công thì có kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần phải nắm được các kỹ năng mềm khi làm việc. Xem chi tiết »

image

Làm việc

Cách để trở thành người bán hàng giỏi

Bán hàng (sales) là hoạt động quan trọng vì nó đem lại doanh số trực tiếp cho doanh nghiệp. Những gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn trở thành một người bán hàng giỏi Xem chi tiết »

image

Làm việc

Phương pháp bán hàng khiến khách hàng không thể từ

Dưới đây là 4 cách bán hàng mang lại hiệu quả cao mà tác giả trong bài viết đã đúc kết lại cho bản thân trong rất nhiều năm chinh chiến trên thương trường mới có được Xem chi tiết »

image

Làm việc

Vượt qua áp lực công việc

Cuộc sống hiện đại làm con người kiệt sức bởi hàng tá thứ công việc đè nặng. Tuy nhiên, không việc gì là không có cách giải quyết. Xem chi tiết »

image

Làm việc

Những thói quen nhỏ mang đến thành công cho bạn

Chính những thói quen nhỏ hàng ngày là thứ sẽ tạo nên lối sống lành mạnh và mang lại thành công lớn. Vậy đâu là những thói quen cần được rèn luyện? Xem chi tiết »

image

Làm việc

Những điều tuyệt vời khi được làm việc với một lãn

Ông chủ hay nhà lãnh đạo? Điều đó khác biệt như thế nào? Điều gì xảy ra với nhân viên của ông chủ tồi? Nhân viên của một nhà lãnh đạo tuyệt vời sẽ ra sao? Xem chi tiết »

image

Làm việc

Làm thế nào để tăng khả năng tập trung

Công việc thì ngập ngụa, mà “deadline” lại dí gần kề nhưng bạn vẫn không thể nào tập trung được. Hãy dành ít phút để làm những điều dưới đây. Xem chi tiết »

image

Làm việc

Kỹ năng giao tiếp cần có của một nhà lãnh đạo

Để trở thành một nhà lãnh đạo thành công, kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng không thể thiếu. Giao tiếp tốt sẽ đưa thành công và sức ảnh hưởng của bạn lên hàng chục bậc. Xem chi tiết »

image

Làm việc

6 cụm từ làm suy yếu thông điệp của bạn

Ngôn từ nắm giữ trong nó rất nhiều quyền lực, để duy trì sức ảnh hưởng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống người thành công luôn phải học cách vận dụng ngôn từ đúng cách. Xem chi tiết »

1
2
3
Len dau trang