Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Sống đẹp
image

Sống đẹp

5 điều đàn ông trưởng thành không bao giờ làm

Người đàn ông khi trưởng thành thường không quá ồn ào cho đến khi tìm được cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

7 lưu ý về vấn đề tiền bạc bất cứ ai cũng nên ghi

Tiền bạc là vấn đề vô cùng tế nhị các mối quan hệ, ghi nhớ 7 lưu ý này bạn không những có được cách chi tiêu hợp lý mà còn nhận lại sự tôn trọng từ những người xung quanh. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Nếu còn đi học đừng ngại thể hiện tình cảm với thầ

Khi còn được đi học thì bất cứ lúc nào bạn đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với thầy cô vì đã đưa chúng ta đến bến bờ tri thức... Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Cách đối nhân xử thế cả đời vẫn phải học hỏi

Cuộc đời giống như một bộ phim, mà một người phải thủ rất nhiều vai. Để làm tốt vai trò của mình trong từng nhân vật, dưới đây là những điều bạn cần phải học hỏi. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Những cô gái không thể yêu nổi

Nếu không muốn con trai chạy mất dép thì các cô gái của tôi ơi, hãy tránh xa những điều dưới đây nhé. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Phẩm chất của một người phụ nữ tự tin

Trên đời không ai là hoàn hảo, phụ nữ tự tin không kiếm tìm sự hoàn hảo mà họ biết thế mạnh mình ở đâu và nên làm gì trong cuộc sống của chính họ. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Con gái hãy dám làm 7 điều này trước tuổi 25

Độ tuổi 25, cái độ tuổi mà trẻ thì không trẻ mà già cũng không, cái độ tuổi mà con gái có rất nhiều điều muốn làm nhưng chưa dám. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Thói quen buổi sáng làm thay đổi cuộc sống của bạn

Khoảnh khắc một ngày mới bắt đầu không chỉ mang lại xúc cảm tuyệt diệu, những thói quen buổi sáng còn chi phối toàn bộ hoạt động trong ngày của chúng ta. Xem chi tiết »

image

Sống đẹp

Cô giáo chuyển giới|Định kiến phụ huynh – rào cản

Liệu sẽ có được bao nhiêu phụ huynh cho con em mình theo học lớp có cô giáo chuyển giới? Định kiến xã hội luôn là rào cản lớn nhất với cộng đồng LGBT. Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang