Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Thái độ
image

Thái độ

Những điều cần nhớ khi cuộc sống không theo ý bạn

Đôi lúc cuộc sống của tôi lâm vào khó khăn, đau khổ đến cùng cực nhưng sau cùng tôi biết rằng : “Được sống là một điều hạnh phúc” Xem chi tiết »

image

Thái độ

Dùng thái độ tích cực sống cuộc đời hoàn mỹ

Cuộc sống này đã đủ khó khăn rồi, cớ gì bạn lại tự làm khó mình thêm. Hãy dùng thái độ tích cực để sống một cuộc đời vui vẻ bạn nhé! Xem chi tiết »

image

Thái độ

Những ngày dài mệt mỏi cho mọi điều tồi tệ

Con đường cuộc sống đã chẳng mấy dễ dàng bước đi, vậy mà những điều tồi tệ thì cứ rình rập ở đâu đó trên con đường chỉ chực chờ đẩy bạn ngã lần nữa… Xem chi tiết »

image

Thái độ

Tuổi trẻ và những ngày buồn

Tôi thấy, tuổi trẻ là những ngày buồn, những ngày buồn đáng giá! Xem chi tiết »

image

Thái độ

Tuổi trẻ và những khát vọng

“Tuổi trẻ và khát vọng”, mình vẫn ấp ủ được nói trước đám đông như vậy. Về việc theo đuổi đam mê và bước ra vùng an toàn của mình. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Hãy mạnh mẽ đứng lên sau những lần vấp ngã

Ai cũng đã từng một lần vấp ngã trong đời. Nhưng có mấy ai có thể tự tin đứng lên và bước tiếp trong hành trình của cuộc sống. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Giấc mơ và Thượng đế

Khi Thượng đế đem một giấc mơ không hề xảy ra cho ai, tức là thượng đế muốn giúp người đó hoàn thành ước muốn. Xem chi tiết »

image

Thái độ

Sống phải có ước mơ

Đã sống ở trong cuộc đời thì phải biết ước mơ. Nếu không có ước mơ thì cuộc sống gần như là vô nghĩa. Cùng đọc tản văn sau đây để rút ra những bài học cuộc sống quý báu về ước mơ nhé: Xem chi tiết »

image

Thái độ

Đôi bàn tay

Người ăn mày lặng người đi, hắn ta nhìn vị nữ chủ nhân với ánh mắt kỳ dị, trái cổ nhô nhọn giống như một quả trám chuyển động lên xuống 2 lượt.... Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang