Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Đoán tính cách chính xác qua hình dáng mũi

Đoán tính cách chính xác qua hình dáng mũi

Khuôn mặt có rất nhiều điểm để chúng ta có thể đoán được tính cách của một ai đó như: hình dáng mắt, miệng, cằm, lông mày,.. và trong đó phải kể đến đó là hình dáng mũi. Thông qua các đặc điểm dáng mũi dưới đây, bạn sẽ nắm bắt được chính xác tính cách cũng như quan điểm, cuộc sống của người đó.

Mũi to

Rất nhiều người cảm thấy tự ti về chiếc mũi to khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối và không thanh thoát. Tuy nhiên tướng mũi này thật sự rất tốt đó! Những người có hình dáng mũi to thường tự chủ, tự đưa ra quyết định cho mọi thứ. Họ luôn luôn có chí tiến thủ, cố gắng hết mình để đạt được những điều tốt đẹp hơn trong công việc và cuộc sống. Họ ghét làm những công việc thiếu tính linh hoạt, thiếu tính sáng tạo và dễ chán nản với công việc cứ lặp đi lặp lại theo khuôn khổ. Ngoài ra, họ còn là tuýp người giao tiếp tốt, dễ được lòng mọi người xung quanh nữa đó!

dáng mũi
Hình dáng mũi to (Nguồn hình: phauthuatnangmuisline) 

Mũi nhỏ

Một người có mũi lại có xu hướng phù hợp hơn với những công việc lặp đi lặp lại một cách hệ thống và quy củ. Những người này phù hợp làm nhân viên công sở, thư ký,.. hơn là đảm nhiệm các chức vụ cao. Điều đặc biệt là người mũi nhỏ lại thường có thể trạng sức khỏe yếu hơn những người mũi to.

dáng mũi
Mũi nhỏ (Nguồn hình: aznose)

Mũi khoằm

Được bói là tướng mũi có dạng như chiếc móc câu, sống mũi cao, cong, gồ và đầu mũi nhọn. Người có mũi khoằm có những đặc điểm tương tự như người mũi to nhưng lại có niềm tham vọng lớn hơn nhiều. Họ còn là những người muốn nhận được sự tôn sùng và muốn mọi người biết được sự quan trọng của bản thân. Điều đáng lưu ý là những người mang tướng mũi này có phần hơi nhỏ nhen, âm mưu, tính toán, có chút độc ác và sống lạnh nhạt, phũ phàng.

dáng mũi
Mũi khoằm (Nguồn hình: soha)

Mũi hếch lên (khi nhìn nghiêng)

Khi nhìn từ bên cạnh, chiếc mũi mà có đường ngang ở dưới mũi hướng lên trên được gọi là mũi hếch, người có kiểu mũi này thường tin tưởng vào mọi thứ, dễ bị người khác lừa gạt. Điểm tốt về người có loại mũi này là họ không có tính đa nghi. Tuy nhiên, cuộc sống của những người có chiếc mũi hếch lên lại thường khó khăn và lận đận.

dáng mũi
Mũi hếch lên (Nguồn hình: nangmuidep)

Mũi hướng xuống (khi nhìn nghiêng)

Kiểu mũi này đối lập với kiểu mũi hếch nên tính cách cũng có phần đối lập. Người này rất hoài nghi và hầu như không tin bất cứ điều gì trừ khi tìm được bằng chứng xác thực. Họ rất khó thuyết phục và hay đa nghi nhiều điều.

dáng mũi
Mũi hướng xuống (Nguồn hình: 2sao)

Mũi tẹt

dáng mũi
Mũi tẹt (Nguồn hình: vietgiaitri)


Một điều đáng tiếc cho những người có dáng mũi tẹt đó là chủ nhân chiếc mũi này thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, khó thành công trong sự nghiệp và hôn nhân cũng trắc trở.

Đầu mũi tròn

dáng mũi
Đầu mũi tròn (Nguồn hình: Thu Cúc Sài Gòn)

Một người có đầu mũi tròn dễ dàng nhận ra khi nhìn chính diện, những người này thường có tính cách ồn ào, thích buôn chuyện. Họ thích biết về mọi thứ đang diễn ra và tò mò rất nhiều điều về mọi người xung quanh. Đặc biệt, nếu người có đầu mũi tròn đầy mà cánh mũi dày vừa thì sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc dễ dàng và sống thọ.

 

Nguồn: 2sao.vn

Len dau trang