Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Các mối quan hệ
image

Các mối quan hệ

Đừng bao giờ đánh mất tình đồng nghiệp bởi những l

8h ở văn phòng mỗi ngày, đồng nghiệp là những người mà chúng ta đôi khi gặp nhiều hơn cả gia đình và bạn bè. Sẽ chẳng hay ho gì nếu mối quan hệ với đồng nghiệp nào đó trong công ty trở nên căng thẳng. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

5 người đáng quý trọng trong cuộc đời bạn

Trong đời có rất nhiều người mà bạn cần phải từ bỏ và quên đi. Nhưng cũng có những người dù bạn có quên hết mọi thứ thì vẫn không được quên họ mà phải trân trọng họ. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Gia đình là chốn bình yên nhất để quay về

Sau những vấp ngã, niềm vui, thất bại hay thành công, cuối cùng, gia đình là nơi bình yên nhất mà mỗi người muốn quay về… Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG: TẠO DỰNG VÀ DUY TRÌ MỐI QUAN

Nhiều người thường cho rằng kỹ năng quan trọng nhất ngày nay để có thể thành công trong sự nghiệp chính là: khả năng tạo dựng và duy trì các mối quan hệ. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Những lí do sai lầm khiến bạn bị người khác đổ là

Cô đơn thì đã sao, 8/3 không anh nào tặng hoa thì đã sao? Đấy không phải lỗi của bạn, và nếu ai đó đang vin vào những lí do này để "dìm hàng" bạn, hãy phản pháo lại ngay! Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Tập quên

Đó là khi bắt đầu một ngày mới, bạn học cách tự nhủ rằng với lòng: “Mình phải quên” Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Lời khuyên của chú sò nhỏ

Bạn ơi…Hãy thả tôi về với biển…Hãy giúp tôi trở về với nơi sinh ra mình…Có thể tôi không có gì để tặng lại bạn, nhưng tôi sẽ cho bạn một lời khuyên…!!! Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Món quà của tình yêu

Ông trở về nhà vào buổi tối và mang tặng cho vợ món quà nhỏ bé này. Tuy vậy, ông đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người vợ thân yêu với mái tóc ngắn. Bà đã bán tóc của mình và mua tặng cho ông một chiếc đồng hồ mới. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Khuôn mặt mộc của sự hạnh phúc

Một thời, gần khu tôi ở có một trường mẫu giáo khá lớn. Mỗi sáng đi làm qua đó, tôi đều ước được nhìn thấy ba cha con họ. Ông bố trẻ dù ăn mặc chỉn chu (theo kiểu dân văn phòng) nhưng vẫn có nét gì đó khá bụi, khá phóng khoáng và hai cậu con trai nhỏ Xem chi tiết »

1
2
3
Len dau trang