Trang chủ > La bàn thành công > Học tập
image

Học tập

Thành công đến sau 17 thói quen từ tuổi 20 (Phần 2

Khoảng tuổi từ 20 đến 25 là những năm của tuổi trẻ định hình tương lai. Các thói quen trong giai đoạn này chính là bước đệm tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai thành công. Xem chi tiết »

image

Học tập

Thành công đến sau 17 thói quen từ tuổi 20 (Phần 1

Theo Business Insider thì làm 17 điều sau từ tuổi 20 trở đi sẽ là bước hỗ trợ tích cực cho sự thành công của mỗi người trong sự nghiệp tương lai. Xem chi tiết »

image

Học tập

4 kỹ năng tự học hiệu quả cho sinh viên

Để học tốt trong môi trường đại học, không ít bạn trẻ đã phải va vấp rất nhiều vì sự khác biệt quá lớn với cách học ở trường và ở đại học. Hãy đọc ngay 4 kỹ năng này nhé Xem chi tiết »

image

Học tập

Lẩu băng chuyền và người thích trì hoãn

Không chỉ riêng học sinh, sinh viên mà không ít người trong chúng ta đang mắc căn bệnh trì hoãn. Xem chi tiết »

image

Học tập

11 Bài học bạn nên nhớ đễ sinh tồn trong những tìn

Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống này đầy rẫy những nguy hiểm và bạn tự hỏi làm thế nào đễ đảm bảo rằng bản thân có thể tự vệ trước mọi tình huống có thể xảy ra. Xem chi tiết »

image

Học tập

Kỹ năng sống là gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về khái niệm kỹ năng sống? Vậy kỹ năng sống là gì? Nó cần thiết như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Xem chi tiết »

image

Học tập

Ngoại ngữ làm thay đổi tính cách

Những người biết ít nhất một ngoại ngữ cảm thấy cá tính và cách nhìn nhận sự việc của họ khác đi khi chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang thứ tiếng khác. Xem chi tiết »

image

Học tập

Rèn luyện kỹ năng sống

Ngày nay, nói đến đức người ta có thể dễ dàng hiểu đó là những kỹ năng sống sao cho có ích cho gia đình và xã hội Xem chi tiết »

image

Học tập

Từ nữ sinh trường làng đến nhân viên Microsoft Sin

Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, hiện làm việc cho Microsoft Singapore, ít người biết Đinh Thị Thanh Hoa xuất thân ở miền núi. Xem chi tiết »

1
2
3
4
...
Len dau trang