Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Các mối quan hệ >> Tương lai em ở phía trước, và phía trước em là anh

Tương lai em ở phía trước, và phía trước em là anh

Thanh xuân và tương lai của em

 
Ai cũng chỉ có một thời thanh xuân, đối với con gái thì đó là khoảng thời gian tuy ngắn nhưng vô giá, là khoảng thời gian đưa ra cho mình những lựa chọn, những quyết định và tình yêu. Em gặp anh khi tuổi thanh xuân cuộc đời vừa chớm nở, khi em vừa bước vào đời để rồi gặp phải anh… một chàng trai lúc nào cũng thích chọc cho em cười
 
tuong-lai-em-o-phia-truoc-va-phia-truoc-em-la-anh-1
Chỉ cần anh ở bên em mỗi ngày, hát cho em nghe là đủ (nguồn: guu)

Rồi dần cuộc sống của em lúc nào cũng mang hình ảnh của anh lúc nào không biết. Những cái nắm tay thật chặt, một cái ôm ghì anh dành cho em khi cả hai bận rộn đến nỗi hai tuần mới gặp được nhau, những nơi anh chở em đến, những món ăn em làm cho riêng anh;và chút vụng dại cho nụ hôn đầu, thật nồng ấm và dịu dàng. Khiến em đôi khi mơ mộng đến những hạnh phúc tương lai với một mái nhà.
 
Vậy là những năm tháng tuổi trẻ em dành hết cho anh, công việc của em bỗng cũng trở thành thứ yếu khi anh nói “Anh thật sự cần em ngay lúc này”. Tình yêu của anh với em như nước lọc… không màu – không mùi – không vị. Cứ nhẹ nhàng, thuần khiết và yêu với những gì tự nhiên nhất trong bản chất mỗi người… Anh không ngọt ngào hay nóng ấm như sữa chocolate, anh không nồng cháy như rượu khiến em mê mẩn hay say khướt… nhưng em cần anh, luôn cần anh cả đời vì tình yêu của anh như ly nước trắng, con người không thể nào sống thiếu nước được.
 
Vậy là tương lai của em bỗng chốc được buộc chặt với anh. Rồi những giận dỗi cũng kéo đến, những điều thật nhỏ nhặt nhưng khiến chúng ta cãi nhau… nhưng đó chỉ là những dấu chấm phẩy của cuộc tình, ngừng nhưng chưa bao giờ dứt
 
tuong-lai-em-o-phia-truoc-va-phia-truoc-em-la-anh-2
Tương lai của em chính là anh (nguồn:guu)

Lúc đầu khi mới biết về tình yêu của em, bạn bè em ai cũng nói “mày thật dại, lại đi yêu đắm yêu đuối cái thằng xấu tệ, lại là mày yêu trước nữa chứ. Mày có biết trong tình yêu, ai yêu trước là kẻ thua cuộc không?”… tôi không trả lời gì, chỉ là tôi không tin điều đó, còn về chuyện xấu hay đẹp thì có là gì trong tình yêu mày nhỉ! Còn bạn anh không nói gì về em, nhưng em biết họ nghĩ rằng em là “chuột sa hũ nếp” vì dù anh tự bươn chải trong cuộc sống nhưng gia cảnh anh rất tốt, còn em là con lọ lem nghèo khó. Em chẳng quan tâm vì có anh là đủ!
 
Cuộc sống tương lai của em là do em quyết định, và thanh xuân em là của anh, quá khứ của em, hiện tại của em và tương lai của em đều là anh, dành cho anh và ở bên anh. Em không bao giờ hối hận vì những tháng ngày đã qua đó!
 
>>Tình bạn có trở về sau khi tình yêu tan vỡ

 
Antalys
Len dau trang