Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Suy ngẫm >> Không xin được việc, người mẹ giẫm đạp con gái giữa đường

Không xin được việc, người mẹ giẫm đạp con gái giữa đường

Tức giận và thất vọng khi không xin được việc, bà mẹ người Trung Quốc đã xông tới giẫm đạp lên con gái mình giữa đường.

Bà mẹ thừa nhận thường xuyên la mắng và đánh con khi con nghịch ngợm

 

Đoạn video cảnh người mẹ giẫm đạp con gái giữa đường phố đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo SCMP, vụ việc trên đã xảy ra ở Tiêu Sơn, Hàng Châu vào ngày 9/5.

Trong đoạn video, người mẹ ngồi trên vỉa hè trong khi con gái của cô đang nằm khóc sấp mặt xuống đất. Người phụ nữ sau đó chạy về phía đứa trẻ trong sự tức giận và giẫm đạp lên người cô bé trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường. Những người đàn ông đứng gần đó đã cố gắng giúp đỡ đứa trẻ tội nghiệp nhưng bị người mẹ gân cổ quát tháo.

 

Trong khi con nằm vật vã khóc ngoài đường thì người mẹ ngồi trên vali và không ngừng mắng nhiếc


Ngày 23/5 vừa qua, cảnh sát đã tiết lộ chi tiết vụ việc sau một cuộc điều tra. Theo đó, họ đã theo dõi bà mẹ trong một tuần sau khi khi xảy ra vụ việc này. Người phụ nữ này quê ở vùng núi thuộc huyện Tân Hoảng thuộc tỉnh Hồ Nam, đã ly dị chồng cách đây 2 năm và chuyển đến sống cùng bố mẹ ruột. Cô đang nuôi con gái út trong khi chồng nhận nuôi con gái đầu lòng. Tuy nhiên từ tháng 2, người phụ nữ xảy ra cãi vã với cha ruột nên rời khỏi nhà và liên tục chuyển chỗ ở.

Người mẹ đơn thân này nói với cảnh sát rằng vào ngày xảy ra vụ việc cô chỉ có 20 nhân dân tệ (khoảng 66.000 đồng) duy nhất trong túi và "nhìn tất cả mọi người như nhìn kẻ thù". Cô đã dành cả ngày để tìm việc tại các văn phòng tuyển dụng nhưng liên tục nhận được những cái lắc đầu từ chối vì vướng con nhỏ.

 

Bà mẹ và con gái nhỏ đang được ở trong khách sạn chờ có việc làm


Nhưng khi con gái cô nhè miếng xúc xích mà cô đã dành 2 nhân dân tệ ra để mua cho con, người phụ nữ cảm thấy tức giận khôn xiết và bùng nổ. Ngoài ra, cô thừa nhận thường xuyên la mắng và đánh con khi con nghịch ngợm.

Hiện tại cảnh sát đã đưa hai mẹ con trở về quê nhà tại Tiêu Sơn, nơi họ được cho ở trong một khách sạn trong khi chính quyền địa phương đang giúp người mẹ tìm công việc.

Người chồng cũ của người phụ nữ cho biết sẽ không kiện vụ việc này ra tòa nhưng đang cố gắng để giành quyền nuôi nốt con gái út.

 

Nguồn: Giadinh

Len dau trang