Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Suy ngẫm
image

Suy ngẫm

Học sinh góp tiền chữa bệnh ung thư cho người đưa

Khi biết bà Sanjuana Torres, người đã làm công việc đưa các em qua đường an toàn bị ung thư, các em đã gom góp tiền chữa bệnh cho bà. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Làm thiếu bài tập về nhà học sinh lớp 5 bị đánh bầ

Chỉ vì làm thiếu bài tập về nhà mà một học sinh lớp 5 Trường tiểu học Mễ Trì, Hà Nội bị giáo viên đánh thâm tím cánh tay. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Tự mở thư viện cho trẻ em đến đọc sách

Chị Ngô Thị Ly (36 tuổi, ở xã Đăk Ruồng, h.Kon Rẫy, Kon Tum) thương trẻ em nghèo không có sách để đọc đã mở một thư viện nhỏ tại nhà cho các em đến đọc sách, vui chơi. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Cậu bé khởi nghiệp bán nước chanh để dành tiền mua

Cậu bé 7 tuổi Sebastian Lucas, sống tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland, Úc đã kiên trì với ý tưởng bán nước chanh để dành tiền mua chú ngựa yêu thích. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Không khí chúng ta hít thở ô nhiễm như thế nào

Không khí là một phần của sự sống, cái mà con người không thể thiếu đễ tồn tại. Vậy thứ thiết yếu ấy bị ô nhiễm như thế nào không? Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Cô gái bị chồng tưới xăng đốt được phẫu thuật tay

Ngày 5/8, cô gái bị chồng tưới xăng đốt đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên, nhằm tái tạo và hồi phục chức năng lao động của tay phải. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Nhặt được của rơi đăng tin lên mạng: Việc tốt hay

Nhặt được của rơi, đăng lên Facebook tìm người mất thì cho là câu like, cố tình dựng chuyện. Còn nhờ bạn bè giúp đỡ lại bị đánh giá giả làm người tốt bụng Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Đã lâu rồi, tôi chưa cảm nhận được hạnh phúc trọn

Đôi lúc những điều đánh gục bạn trong công việc không phải là doanh số hay KPI, mà đơn giản chỉ là những điều bạn ít quan tâm đến. Xem chi tiết »

image

Suy ngẫm

Vì sao con người sống không hạnh phúc (Phần 2)

Mọi người đều khao khát có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhưng đời người gần như nỗi buồn lại chiếm nhiều hơn. Xem chi tiết »

1
2
3
Len dau trang